Những trải nghiệm độc lạ nên thử khi đến London

NGỦ QUA ĐÊM TẠI SỞ THÚ LONDON

Ngủ qua đêm tại sở thú LondonSlideshow

Sở thú London là vườn thú khoa học lâu đời nhất thế giới. Nơi đây có hơn 700 loài động vật, bao gồm nhiều loài quý hiếm như hổ Sumatran, sư tử châu Á, chim cánh cụt... 

Tour ngắm hoàng hôn, tour đêm đuốc và tour sáng sớm là 3 hành trình bạn có thể đăng kí để trải nghiệm tham quan các điểm đến như vùng đất của sư tử, lãnh thổ của hổ, vương quốc Gorilla, châu Phi, cuộc sống trong rừng nhiệt đới, cuộc sống về đêm, vùng hẻo lánh. Đặc biệt là bạn sẽ được ngủ qua đêm ở Gir Lion Lodge với những căn nhà được xây dựng theo phong cách Gujarati của Ấn Độ.

LÀM MỘT LY TRONG QUÁN RƯỢU PUB

Làm một ly trong quán rượu pubSlideshow

Các quán pub (public house) có mặt ở khắp mọi nơi ở London. Nếu bạn đã đến đây thăm thú mà không nhấm nháp một ly bia, thì cũng giống như đi qua Tháp đồng hồ Big Ben mà không thèm liếc nhìn mặt đồng hồ vậy. Các quán pub phục vụ ngay tại quầy, và không cần phải thêm tiền típ. Cảm giác thưởng thức 1 ly rượu ở đây rất khác so với ở những quán rượu khác đấy, hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận nhé.

UỐNG CÀ PHÊ TRONG NHÀ VỆ SINH THỜI VICTORIA

Uống cà phê trong nhà vệ sinh thời VictoriaSlideshow

Fitzrovia là một quán cà phê bạn nên ghé thăm khi tới London. Vào thời Victoria, không gian này là một nhà vệ sinh công cộng. Các bồn tiểu cũ (đã làm sạch) hiện được giữ nguyên và trở thành điểm nhấn trong quán. Một lý do khác để ghé quán cà phê là lối vào được thiết kế tinh xảo, khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một nhà vệ sinh công cộng vẫn hoạt động.

HẸN HÒ Ở ĐỘ CAO 135M

Hẹn hò ở độ cao 135mSlideshow

Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hoành tráng nhưng lại không có nhiều thời gian, hãy đặt một khoang Cupid – một khoang riêng của bạn ở Vòng quay London, hoàn hảo với sâm panh và kẹo socola. Một vòng quay 30 phút giúp với không gian lãng mạn sẽ giúp bạn quyến rũ, đánh cắp trái tim và ghi điểm trong công cuộc chinh phục tình yêu này.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

Go Top